ความสำคัญของภาษาอังกฤษ โรงเรียน และ สถานศึกษาในเมืองไทย คำแนะนำผู้ปกครอง
สื่อส่งเสริมการสอนของคุณครู ศูนย์เตรียมสอบภาษาอังกฤษ ทักษะภาษาทั้ง 4 ทักษะ
 

ถ้าเด็กๆ ได้เรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้พวกเขาได้เปรียบเป็นอย่างมาก เมื่อตอนเรียนจบ หนังสือรับรองจากมหาวิทยาลัย Cambridge ESOL Examinations จะทำให้บุตรหลายของคุณโดดเด่นท่ามกลางเด็กๆ ทั่วไป และเป็นนักเรียนที่มีคุณภาพ สามารถทำงาน และ ได้รับโอกาสดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต

ผลการวิจัยล่าสุด

ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าการที่สามารถพูดได้สองภาษาจะช่วยทำให้เราเข้าใจโครงสร้างทางภาษา และ วัฒนธรรมของประเทศอื่นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังช่วยให้เราเริ่มเข้าใจมุมมองที่แตกต่าง และ ด้วยทักษะด้านภาษาอังกฤษของบุตรหลานของคุณ จะทำให้มีความได้เปรียบด้านการแข่งขันในการสมัครงานเมื่อพวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่

 

ทุกสิ่งสนุกสนานเหมือนอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยของเล่น:

เด็กๆ สนุกสนานในการเรียนรู้ ซึ่งพวกเขาไม่สนใจหรอกว่าการทำกิจกรรมจะช่วยพัฒนาความสามารถในการเรียนรู้ หรือ พัฒนาความรู้เรื่องเครื่องยนต์กลไกต่างๆ  เด็กๆ แค่ต้องการจะเล่นสนุกเท่านั้นเอง

สิ่งที่วิเศษเกี่ยวกับเด็กๆ ก็คือ พวกเขาพยายามเรียนรู้โดยไม่กลัวที่จะพูดผิด พวกเขากระตือรือร้นที่ได้เห็นปฏิกิริยาตอบรับ จากเพื่อนๆ นักเรียนด้วยกัน และ พวกผู้ใหญ่ เมื่อพวกเขาพยายามพูดคำศัพท์ใหม่ๆ กับพวกเขาเหล่านั้น มันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น และ เพิ่มขีดความสามารถให้กับเด็กๆ ได้อย่างน่าทึ่ง

มันเป็นสังคมในโลกปัจจุบัน:

การแนะนำให้เด็กๆ เรียนภาษาตั้งแต่ยังเด็ก จะช่วยให้พวกเขาเห็นว่า การพูดได้สองภาษานั้น เป็นเรื่องปกติ ทุกวันนี้การพูดได้มากกว่าหนึ่งภาษานั้นเป็นเรื่องง่าย และเป็นพื้นฐานในสังคมปัจจุบัน เมื่อเด็กๆ ต้องออกไปสู่โลกกว้าง และ พูดภาษาอื่นๆ ตั้งแต่ยังเด็ก พวกเขาจะรู้สึกอุ่นใจเมื่อต้องโตขึ้นมาในโลกที่ใช้มากกว่า 2 ภาษาในการสื่อสาร และ มากกว่า 2 วัฒนธรรมในชีวิตประจำวัน 

Cambridge English สำหรับโรงเรียนและสถานศึกษาในเมืองไทย

แนวข้อสอบภาษาอังกฤษสำหรับโรงเรียนของ เคมบริดจ์ ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกสนาน และ สร้างแรงจูงใจสำหรับนักเรียนทุกระดับขั้นของโรงเรียน

คลอบคลุมทั้ง 4 ทักษะฟัง พูด อ่าน และ เขียนข้อสอบของเราสามารถช่วยบุตรหลานของคุณได้โดย: 

  พัฒนาภาษาอังกฤษและทำให้ได้คะแนนสูงขึ้น
  สามารถอ่านหนังสือ รับโทรศัพท์ ดูหนัง ฟังเพลง ท่องอินเตอร์เน็ต และ สื่อภาษาอังกฤษอื่นๆ อีกมากมาย
  สามารถท่องเที่ยวไปทั่วโลกได้อย่างมั่นใจ และพบเจอเพื่อนใหม่ๆ
  สามารถศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ทั้งใน และ ต่างประเทศ
  ได้งานทำที่ดีกว่า ทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากได้เปรียบด้านภาษาอังกฤษ

 ดังนั้น เมื่อไหร่ถึงจะเป็นเวลาที่เหมาะสมในการแนะนำให้บุตรหลานของคุณเรียนรู้ภาษาใหม่ๆ?

คำตอบก็คือยิ่งเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น

ให้เด็กๆ เริ่มเลยวันนี้!

 

 
สนกสนานเหมอนอยในโลกของเลน Download
 
 
 
© Copyright 2010 Vantage Siam Co., Ltd. All rights reserved. Power by Wewebplus