ความสำคัญของภาษาอังกฤษ โรงเรียน และ สถานศึกษาในเมืองไทย คำแนะนำผู้ปกครอง
สื่อส่งเสริมการสอนของคุณครู ศูนย์เตรียมสอบภาษาอังกฤษ ทักษะภาษาทั้ง 4 ทักษะ
 

 ทุกหนทุกแห่งทั่วโลก ภาษาอังกฤษถือเป็นภาษาหลัก และ มีความสำคัญ ดังนั้นโรงเรียนประถมและมัธยมศึกษาต่างๆ จึงจำเป็นต้องมีภาษาอังกฤษไว้ในหลักสูตรการเรียนการสอน ที่นี่ เราจะช่วยให้โรงเรียนของคุณมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานระดับโลก

 เปิดโลกของโอกาส และ ความเป็นไปได้

    ข้อได้เปรียบด้านการแข่งขัน  โดยการฝึกฝนภาษาอังกฤษในห้องเรียน และ สอบกับข้อสอบของเรา นักเรียนของคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นเมื่อพวกเขาต้องการที่จะศึกษาต่อ หรือแม้แต่ใช้สมัครงาน

    สร้างแรงจูงใจให้นักเรียนของคุณข้อสอบภาษาอังกฤษของ เคมบริดจ์ สำหรับโรงเรียนทุกระดับ ถูกสร้างสรรค์โดยเฉพาะสำหรับนักเรียน และ นักศึกษา

    เป็นการแสดงว่าโรงเรียนของคุณได้มาตรฐานสากลคุณจะได้หลักฐานที่แสดงถึงพัฒนาการของนักเรียน และพิสูจน์ถึงความสำเร็จในโปรแกรมการสอนภาษาอังกฤษของโรงเรียน

    ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ข้อสอบของเราจะคลอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ และ ทดสอบความสามารถด้านการสื่อสารของนักเรียนที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

    พัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียนไปทีละขั้น ข้อสอบของเราเริ่มต้นที่ระดับ Beginner ไปจนถึงระดับที่สูงกว่า ดังนั้น นักเรียนของคุณสามารถสร้างความมั่นใจไปทีละก้าว

คู่มือการสอนภาษาระดับโลก

    แสดงถึงความแตกต่างจากการสอนของอาจารย์ค้นหาคำตอบว่าทำอย่างไร Cambridge ESOL จะสามารถทำให้คุณครูกระตุ้นให้นักเรียนอยากเรียนรู้ และ ทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้มาตรฐานสากล

    เป็นเครื่องพิสูจ์ถึงความสำเร็จของโปรแกรมภาษาอังกฤษของโรงเรียนคุณจะได้รับหลักฐานที่แสดงถึงความก้าวหน้า และ ได้มาตรฐานสากลของนักเรียน

    ไม่สามารถหาความช่วยเหลือด้านการสอนจากที่อื่น จำนวนแหล่งข้อมูลของนวัตกรรมการเรียนรู้ และการสนับสนุนการสอนหมายถึง เหล่าคุณครูจะได้รับเอกสารข้อมูลและรู้ถึงวิธี ที่จำเป็นต่อความเป็นมืออาชีพในการสอนภาษาของพวกเขา 

    เปิดโลกของความเป็นไปได้ให้กับนักเรียนโดยการฝึกฝนภาษาอังกฤษในห้องเรียน และ สอบกับข้อสอบของเรา นักเรียนของคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นเมื่อพวกเขาต้องการที่จะศึกษาต่อ หรือแม้แต่ใช้สมัครงาน

คลอบคลุมไปด้วยสิ่งสนับสนุนสื่อการสอน

คุณครูสามารถค้นหาแหล่งข้อมูล ฝึกฝน และ พัฒนาความเป็นมืออาชีพเพื่อส่งเสริมด้านการสอนภาษาอังกฤษของพวกเขา

แหล่งรวมเทคนิกการสอนสำหรับคุณครู

ข้อมูลการฝึกอบรมและพัฒนาวิชาชีพครู

สื่อส่งเสริมหลักสูตรของโรงเรียน

เรายังเสนอการบริการด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อทำให้มั่นใจว่าทางโรงเรียนจะได้มาตรฐานสากล

ค้นหาคำตอบเกี่ยวกับการบริการหลักสูตรของเรา

 
 
 
© Copyright 2010 Vantage Siam Co., Ltd. All rights reserved. Power by Wewebplus