ผจญภัยไปกับกาแลคซี่ของ Picaro! ความปลอดภัยจากการเล่นอินเตอร์เน็ต ข้อกำหนดทางเทคนิคและซ็อฟแวร์
 

ผจญภัยไปกับกาแลคซี่ของ Picaro!

มีอยู่คืนหนึ่ง ชาลี ดราโก้ ยูกิ และ จามาล อยู่ที่บ้าน พวกเขาได้ส่องกล้องดูดาวเพื่อสอดแนมกาแลคซี่ของ Picaro  และตัดสินใจกระโดดเข้าไปในกระสวยอวกาศของตนเอง และ บินไปยังกาแลคซี่ของ Picaro เมื่อไปถึง พวกเขาตระหนักว่าดาวเคราะห์ทั้ง 16 ดวง แต่ละดวงได้เปิดออกสู่โลกใหม่อย่างแท้จริง และ นั่นถือเป็นการเริ่มต้นระดับภาษาอังกฤษใหม่ๆ เช่นเดียวกัน !

มารู้จักกับตัวละครกันเถอะ

ตัวละครทุกตัวของ Picaro ได้ถูกออกแบบมาจาก รายการ Baby TV ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครือข่ายสำหรับเด็กของโลก โดยตัวละครของ Baby TV ต่างเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และ เป็นที่ยอมรับจากรายการโทรทัศน์ช่องโปรดของพวกเขา เช่น 'Charlie and the Numbers', 'Draco' และ อื่นๆ อีกมากมาย ตัวละครของ Picaro จะมีพัฒนาการไปพร้อมๆ กับพวกเด็กๆ ดังนั้น พวกเขาจะไม่มีทางเบื่อเลย!

      
      
 
นี่คือ ชาลี เขาช่างฝัน และ มีความคิดใหม่ๆ มากมาย เขาเก่งตัวเลข รักสัตว์ และชอบช่วยเหลือคนอื่น เขามีความเป็นผู้ใหญ่ และ เป็นคนที่คอยบอกเวลากับเพื่อนๆ ของเขาเสมอ ชาลีชอบกินไส้กรอก และ ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่ แต่ว่าไม่ได้กินพร้อมกัน! ซึ่งเพื่อนรักของเขาก็คือ โซอี้   นี่คือ ธีนี่ และ ไทนี่ พวกเขามักจะอยู่ด้วยกันเสมอ และชอบซ่อนตัวอยู่ในเป้ของ ยูกิ พวกเขาเป็นคนตลกมาก และ ชอบทำให้เพื่อนๆ ประหลาดใจ แต่พวกเขาไม่ชอบอากาศหนาว ช่วงฤดูร้อนเป็นช่วงที่พวกเขาชอบมากที่สุด   นี่คือ จามาล เขาชอบทุกอย่างเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และ เทคโนโลยีทั้งหลาย เขาชอบที่จะต้องดูดี และ สวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม เขาเป็นคนมีความรับผิดชอบ มีอัธยาศัยดี และ คอยดูแล ดราโก้เสมอ เขาชอบดนตรี และ เล่นกีตาร์ได้ จามาลชอบหิมะมากๆ และ ฤดูหนาวเป็นช่วงที่เขาชอบมากที่สุด  

 

 
 
 
นี่คือ โซอี้ เธอชอบผจญภัยมาก และ มักจะรู้สึกดีที่เสื้อผ้าสกปรก! เธอชอบดอกไม้ ต้นไม้ และ สัตว์นานาชนิด และเธอยังชอบออกนอกบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เธอเข้าใจถึงการเจริญเติบ และ ความเป็นอยู่ของพวกต้นไม้ และ สัตว์ทั้งหลายได้ โซอี้ยังชอบเล่นกีฬา และ กีฬาโปรดของเธอก็คือการเล่น สโนว์บอร์ด   นี่คือ ยูกิ เธอชอบวิทยาศาสตร์ และ ภูมิศาสตร์ เธอรักที่จะรู้วิธีการทำงานของวัตถุทั้งหลาย และ ที่อยู่ของสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก เธอชอบแผนที่ และ มีความสุขที่ได้ช่วยบอกทางคนอื่นเสมอ เสื้อผ้าของเธอต้องสวยตลอดเช่นกัน ยูกิสามารถเล่นไวโอลิน และ ชอบเล่นกีฬาหลายชนิด  

นี่คือ ดราโก้  เขาเป็นคนตลกมาก เขาชอบเรื่องกิน และ กล้วยเป็นอาหารโปรดของเขา เขาชอบค้นคว้าเกี่ยวกับโลกกว้าง แต่เมื่อเขาตกใจกลัวเขาจะซ่อนอยู่ข้างหลังเพื่อนตลอด! ดราโก้กำลังเรียนการบิน แต่ยังบินได้ไม่ไกลนัก เขาเป็นเพื่อนรักกับจามาล

 

ผจญภัยไปกับกาแลคซี่ของ Picaro!

 

 
 
© Copyright 2010 Vantage Siam Co., Ltd. All rights reserved. Power by Wewebplus